Tra cứu quy hoạch dự án Phú Mỹ Gold City và tiềm năng đất nền Phú Mỹ

Tra cứu quy hoạch dự án Phú Mỹ Gold City và tiềm năng đất nền Phú Mỹ

Tháng Tư 13, 2019 0 By admin

Tra cứu quy hoạch dự án Phú Mỹ Gold City và tiềm năng đất nền Phú Mỹ

Phú Mỹ là một thị xã tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm dọc theo quốc lộ 51 và sông Thị Vải, giáp thành phố Bà Rịa và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Phú Mỹ. Hiện thị xã đang là đô thị loại IV.

Ngày 12 tháng 04 năm 2018, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị xã Phú Mỹ và các phường thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, việc thành lập thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên cơ sở toàn bộ 333,84 km² diện tích tự nhiên và 175.872 nhân khẩu của huyện Tân Thành. Như vậy, huyện Tân Thành chính thức bị giải thể từ đây.

Các dự án đất trên địa bàn thị xã Phú Mỹ Tân Thành chất lượng cao trên thị trường luôn được đánh giá là có tiềm năng hoàn hảo với nhiều ưu thế trong vị trí và sự chú ý từ phía nhiều nhà đầu tư. Điều này lại càng góp phần thúc đẩy các dịch vụ bán đất phú mỹ tân thành bà rịa vũng tàu được phát triển hơn.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng và đồng đều, lợi thế biển cả đã đem đến cho khu vực này nguồn thu lớn từ thủy hải sản và du lịch, giúp thành phố này vươn lên trở thành đầu tàu kinh tế – xã hội của khu vực và là điểm đến tuyệt vời cho các du khách trong và ngoài nước. Trong số đó, việc nhà đất thị xã Phú Mỹ Tân Thành cũng được nhiều nhà phát triển dự án quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những tiềm năng đầu tư đã thúc đẩy bất động sản thị xã Phú Mỹ Tân Thành trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đề xuất một vài những dự án đất tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu được phát triển trên khu vực này hiện nay.

Đất nền Phú Mỹ Gold City có an toàn cho nhà đầu tư?

Với hiện trạng phân lô bán nền tràn lan làm giá đất Bà Rịa tăng chóng mặt. Đặc biệt là các dự án không có pháp lý, dự án ma gây ảnh hưởng rất lớn đến người mua. Sở Tài Nguyên Môi Trường đã công bố bản đồ quy hoạch Bà Rịa trực tuyến. Nhằm giúp cho người đi mua có thông quan tổng quan nhất về các dự án đất Bà Rịa, Tân Thành, Phú Mỹ...

Thông tin quy hoạch Phú Mỹ Gold City online

Với vị trí liền kề Long Thành và là nơi quy tụ các khu công nghiệp lớn như: Mỹ Xuân B, Gò Dầu, Phú Mỹ, Cảng Quốc tế Cái Mép…Khu dân cư Phú Mỹ Gold City sở hữu những yếu tố đắt giá khiến cả giới đầu tư bất động sản cũng như những khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư lạc nghiệp đều hết sức quan tâm. Đặc biệt là mức giá giai đoạn 1 chỉ từ 8 triệu/m2 và được hỗ trờ thanh toán theo tiến độ

Đặc biệt, Phú Mỹ Gold City là dự án đất thổ cư hiếm hoi trong khu vực. Dự án đất nền Bà Rịa đã có Quyết định số 1950/QĐ-UBND về  ngày 13/7/2017 về  việc phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở SADACO tại xã Mỹ Xuân, huyện Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tra thông tin quy hoạch Phú Mỹ Gold City của Sở tài nguyên môi trường Bà Rịa

Tiềm năng đất nền Phú Mỹ Bà Rịa

Theo ghi nhận từ các nguồn uy tín, từ đầu năm 2018 đến nay, đã có gần 10 dự án bất động sản có quy mô lớn lên đến hàng ngàn ha được ra mắt, thu hút một lượng lớn giới đầu tư được hội tụ về khu vực thị xã Phú Mỹ. Vậy điều gì đã khiến cho đất thị xã Phú Mỹ trở thành khu vực có tiềm năng phát triển hoàn hảo trên thị trường hiện nay cho cả những nhà đầu tư lẫn những khách hàng. Giá đất ở thị xã phú mỹ cũng có xu hướng tăng nhanh hơn.

Thị xã Phú Mỹ là trung tâm phát triển KCN tương lai của Bà Rịa – Vũng Tàu

Cảng biển là một trong những yếu tố có tính quyết định giúp một thành phố giáo biển có thể tận dụng được tối đa lợi thế vị trí của mình. Cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu với hơn 35 bến cảng và có quy mô lớn thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có chuyến tàu chở Container hàng hóa đến châu Âu trực tiếp hoặc châu Mỹ, không cần trung chuyển qua nước thứ 3.

Thông tin từ các nhà quy hoạch hàng đầu cho thấy, đến năm 2025. Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn đã xây dựng như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2-1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4, nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy sản xuất thùng phuy, các nhà máy xay lúa mì, bột mì, sản xuất hạt nhựa PVC, sản xuất nhựa đường, sản xuất ống thép, cốt thép, chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc.

Các dự án đất nền bà rịa vũng tàu điển hình được đầu tư tại đây điển hình như dự án Phú Mỹ Gold City được xây dựng liền kề cảng Cái Mép, khu công nghiệp Mỹ Xuân, Khu công nghiệp Phú Mỹ đem đến cho dự án một nguồn lợi nổi bật hiệu quả cùng khả năng tăng trưởng nhanh đến bất ngờ. Dự án này khi kết hợp với những cái tên tiềm năng khác trên thị trường, giúp xây dựng thị xã Phú Mỹ trở thành điểm đến bất động sản và nhà đất phú mỹ bà rịa vũng tàu đầy thu hút của những cư dân và nhà đầu tư trong tương lai.

Phú Mỹ sở hữu nhiều khu công nghiệp khác nhau giúp thu hút dân cư lao động

Bên cạnh cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, thị xã Phú Mỹ còn có hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước.

Ngoài lợi thế từ cụm cảng Thị Vải – Cái mép, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu vô số những khu công nghiệp với diện tích lên đến hơn 5.0000 ha cho phép tạo việc làm và vị thế vững chắc cho nhiều lao động đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước. Qua đó thì nhu cầu lao động tìm nhà đất phú mỹ bà rịa vũng tàu cũng tăng rất nhanh.

Tiềm năng phát triển bất động sản tạo đà để nhà đất phú mỹ bà rịa vũng tàu trở thành phân khúc được quan tâm hàng đầu

Tại thị xã Phú Mỹ tập trung các khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn, đặc biệt là tại phường trung tâm Phú Mỹ. Khu công nghiệp khí điện-đạm Phú Mĩ có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ USD với các nhà máy điện có tổng công suất lên đến 3900 MW, chiếm gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước, nhà máy đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn phân đạm urê và 20.000 tấn amoniac/năm. Ngoài ra, còn nhiều dự án nhà máy thép, nhà máy tổng hợp PVC khác tập trung tại đây. Rất nhiều cảng lớn đã được xây dựng bên dòng sông Thị Vải.

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Cinderella 2, khu dân cư Mỹ xuân Gold City, khu đô thị Cinderella 3, khu đô thị Thương mại Petro Town, khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point, Khu dân cư Golden City 1,2,3, Ecotown Phú Mỹ, dự án phú mỹ Gold City

Tốc độ phát triển nhanh chóng cho phép thị xã Phú Mỹ có được điều kiện để trở thành nơi có lượng lao động làm việc, định cư tăng nhanh. Báo cáo từ văn phòng UBND tỉnh, hiện thị xã Phú Mỹ có đến hơn 80.000 lao động với mức tăng 20% so với năm trước. Điều này thể hiện được bộ mặt khởi sắc đáng nể mà thị xã Phú Mỹ đem lại cho tình hình kinh tế xã hội của địa phương này. Các thị trường bán đất ở phú mỹ bà rịa vũng tàu cũng theo đó mà tăng cao về cả số lượng lẫn giá thành.

Cơ sở hạ tầng phát triển nổi bật trên thị trường đem đến sự phát triển cho dự án tối ưu nhất

Việc phát triển kinh tế bao giờ cũng cần phải đi với những thành công trong xây dựng cơ sở hạ tầng, chính sách đô thị. Thị xã Phú Mỹ là một trong những đơn vị không nằm ngoại lệ điều đó. Với chủ trương hàng đầu của chính phủ nhằm phát triển đô thị, thị xã Phú Mỹ còn tập trung nguồn lực ưu tiên cho các dự án phát triển các trục đường chính như Quốc lộ 51 đi qua nhiều khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh, Quốc lộ 56 kết nối giữa những khu công nghiệp cùng hệ thống cảng biển hàng đầu tại đây,… Nguồn lực đầu tư cho cơ sở hạ tầng được ưu tiên lên 200 tỷ đồng. Điều này giúp cho việc phát triển cơ sở hạ tầng của thị xã Phú Mỹ có nhiều thành tựu nổi bật và giúp kết nối giữa khu vực Đông Nam Bộ – Tây Nam Bộ và những vùng khác trên cả nước.

Dự án Phú Mỹ Gold City Mỹ Xuân

Tổng quan dự án Phú Mỹ Gold City Mỹ Xuân

Dự án Phú Mỹ Gold City là một dự án quy hoạch khu nhà ở có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thị trường đất nền Phú Mỹ Tân Thành, với những thông tin tổng quan vô cùng ấn tượng như:

Vị trí: Mặt tiền Đường Tập đoàn 7 Phước Bình (theo google map đường Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu)
+ Đất ở có tổng diện tích 115.750 m2, gồm: Đất ở liên kế 41.494,4 m2, đất ở vườn 63.091,6 m2 , đất chung cư 11.164 m2 cao tối đa 18 tầng.
+ Đất công trình dịch vụ công cộng có tổng diện tích 11.630,6 m2 gồm: Trường học 10.014,6 m2, trung tâm văn hóa 1.616 m2.
+ Đất cây xanh – công viên, thể dục thể thao có tổng diện tích 10.774,1 m2.
+ Đất công trình kỹ thuật có tổng diện tích 500 m2.
+ Đất giao thông có tổng diện tích 66.925,3 m2.

Xem thông tin chi tiết đất nền Mỹ Xuân: Phú Mỹ Gold City