Phương thức thanh toán chuẩn dự án Pearl Riverside Đồng Nai

Phương thức thanh toán chuẩn dự án Pearl Riverside Đồng Nai

Tháng Bảy 4, 2018 0 By admin

Phương thức thanh toán dự án đất nền Pearl Riverside Đồng Nai gồm có 3 cách. Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán phù hợp nhất và có lợi nhất với điều kiện tài chính của mình.

Với diện tích đa dạng từ 100m2 – 500 m2. Và từ Sài Gòn chỉ mất khoảng 1 giờ để đến Pearl Riverside Đồng Nai, cùng không gian bên sông thoáng đãng, xanh mát. Pearl Riverside là lựa chọn lý tưởng về một không gian sống hòa cùng thiên nhiên, nơi rũ bỏ những bộn bề thành thị, lo toan cuộc sống. Một nơi với những buổi BBQ ấm cúng bên gia đình và bạn bè, hay những buổi câu cá cùng con trai chút hoài niệm về tuổi thơ dữ dội.

PTTT Pearl Riverside Giang Điền Đồng Nai

Ưu điểm với cách thức thanh toán đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Thời gian thanh toán kéo dài lên đến 14 tháng chứ không phải lo lắng sẽ phải trả ngay 1 lần. Một điều nữa là chương trình chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán nhanh.

Vậy khuyết điểm là gì?

Khuyết điểm chính là 5% cuối cùng, đồng nghĩa với việc sổ hồng của lô đất chỉ được cấp sau khi đã xây xong nhà hay biệt thự. Nhưng dự án nằm trong khu an ninh biệt lập và được quy hoạch rõ ràng nên đây cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Phương thức thanh toán dự án đất nền Pearl Riverside Giang Điền Trảng Bom Đồng Nai

Các cách thanh toán dự án đất nền Pearl Riverside Giang Điền Trảng Bom Đồng Nai

Tìm hiểu thêm thông tin dự án biệt thự nghỉ dưỡng trong khu du lịch thác Giang Điền