【Hồ Chí Minh】Các dự án căn hộ chung cư giá rẻ sắp nhận nhà

【Hồ Chí Minh】Các dự án căn hộ chung cư giá rẻ sắp nhận nhà

Với việc siết chặt quản lý đất đai, các dự án mới Hồ Chí Minh được duyệt ngày càng hạn chế. Do đó, dự án căn hộ tphcm được bàn giao trong quý 3 và quý 4/2019 cũng tương đối khan hiếm. Các dự án căn hộ chung cư hcm được bàn giao tập trung  ở quận 9, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh.

Căn hộ Quận 9 sắp bàn giao

Dự án căn hộ 9 View Apartment Quận 9 đã được CĐT Hưng Thịnh bàn giao tháng 5 vừa qua. Với quy mô 1,3 ha, bao gồm 3 block cao 18 tầng với khoảng 690 căn hộ và 34 căn shophouse.

Tiếp theo là dự án căn hộ Jamila Khang Điền quận 9. Với quy mô 1,7 ha, gồm 4 block 25 tầng với 867 căn hộ. Tọa lạc mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Và nằm cạnh khu biệt thự cao cấp The Venica cũng của Khang Điền.

Dự án căn hộ Thủ Đức sắp nhận nhà

Dự kiến trong quý III, Hưng Thịnh sẽ bàn giao dự án Moonlight Residences. Tọa lạc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Với quy mô 1,8 ha bao gồm 2 block, 22 tầng nổi, 2 tầng hầm, 535 căn hộ và 2 tầng trung tâm thương mại.

Căn hộ chung cư Bình Tân nhận nhà 2019

Bên cạnh hàng loạt các dự án mới như AOI City Tên Lửa hay dự án căn hộ Akari City Nam Long. Thì trong tháng 8 này, chủ đầu tư IDE Hàn Quốc sẽ bàn giao Block B3, B4 dự án căn hộ Green Town Bình Tân. Với quy mô 4 Block với 1100 căn hộ giá rẻ Bình Tân. Chủ đầu tư đang triển khai Block B1 Green Town Bình Tân và Block B2 của dự án.

Các dự án nhà ở Bình Chánh sắp bàn giao

Saigon Miadự án căn hộ Trung Sơn của CĐT Hưng Thịnh bàn giao trong năm nay. Nằm tại Khu đô thị mới Nam Sài Gòn có quy mô 869 căn hộ. Với 3 block, gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại. Dự án căn hộ Bình Chánh này được bàn giao trong khoảng tháng 7 – 8.

Đến quý III/2019, Nam Long dự kiến bàn giao 33 căn nhà phố Valora Mizuki và 69 căn biệt thự Valora Island. Thuộc Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh có uy mô lên đến 26 ha. Đây là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Số lượng sản phẩm là khoảng 4.800 căn.

Các dự án nhà ở bàn giao tại Tân Phú

Tập đoàn Novaland hiện đang bàn giao dự án Richstar Tân Phú. Bao gồm căn hộ, nhà ở thương mại với quy mô gần 2,8 ha, hơn 2.000 sản phẩm. Dự kiến, Novaland có kế hoạch bàn giao tới 12 dự án ở nhiều quận trong TP HCM.

One thought on “【Hồ Chí Minh】Các dự án căn hộ chung cư giá rẻ sắp nhận nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *